น้องPJ เด็ก 4100 ครับผม

วันนี้ผมครบ 9วันแล้วครับผม เด็กอารมณ์ดี

น้องPJ  เด็ก 4100 ครับผม

งื้ออน่ารักน่าชัง ยิ้มเห็นเหงือกเลยครับ😁😁 คุณแม่ทานอะไรบำรุงบ้างคะ😄

เห็นน้องยิ้มแล้วยิ้มตามเลยค่ะ น่ารักน่าชังค่ะ

อารมณ์ดีจริงๆ เห็นแล้วมียิ้มตามเลยลูก

แม่บำรุงยังไงคะ น้องน้ำหนักดีมากเลย

น่ารักน่าขังมากคะ อารมณ์ดีจัง

น่าชังจังเลยลูกยิ้มหวานเชียว

หนูซ้อมยิ้มโชว์ฟันค่ะเเม่

อุ๊ยยลูกก อารมณ์ดีจังค่ะ

อารมณ์ดี ยิ้มหวานเชียว 😊

ยิ้มเก่งเลย น่าชังมากๆ❤