มีเรื่องจะเล่าค่ะ

วันนี้ป้าเรามาหาที่บ้าน แกทักว่าลูกตัวเล็กจัง แสดงว่านมแม่ไม่ดี ทำไมไม่ให้กินนมผง ป้อนข้าวเลยนะ ให้กินซีลีแลคเลยป้อนกล้วยเลยนะ (น้องเพิ่งได้4เดือนน้ำหนักเกือบ7โล) สำหรับเราเราว่าลูกเราก็เติบโตสมวัยนะ ยังถามอีกว่า ให้ลูกกินน้ำมั้ย เราบอกไม่ ตกใจใหญ่เลย ทำไมไม่เอาน้ำให้ลูกกิน โอ้ย55555 คือเราเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ล้วนๆค่ะน้ำสักหยดไม่เคยให้กิน ข้าว6เดือนถึงค่อยป้อน ไหนจะจับลูกดัดขาอีก เราก็ไม่ได้ใส่ใจปล่อยพูดไป เพราะปกติเลี้ยงลูกกับแฟน2คนอยู่แล้ว แม่ๆคนอื่นเคยเจอแบบไหนบ้างคะ 😂😅

บ้านนี้กินนมผง4เดือน แค่6.7โลเองค่ะแม่ แม่ผัวเลี้ยงก็บอกหลานแก่ไม่ผอมนะสมส่วน ส่วนเรื่องข้าว6เดือนค่อยให้กินกลัวหลานลำไส้ไม่ดี คือโชคดีของลูกเรามากแม่ผัวหัวสมัยใหม่มากค่ะ

4y trước

ดีจังเลยค่ะแม่

อย่าสนใจเลยแม่พวกไดโนเสาร์

4y trước

ยุคหินมากแม่🤣