ปวดท้อง

วันนี้ปวดท้องน้อยบ่อยมาก จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ปวดมาแต่ล่ะทีน้ำตาแทบไหล แล้ววันนี้ลูกก็เคลื่อนตัวเบามากแล้วก็น้อยด้วยจะเป็นอะไรมั้ย

1 Trả lời

นับจำนวนดิ้นของลูกค่ะ เค้าก็เคยเป็นปวดมาก เหมือนประจำเดือนจะมา แต่ไม่กี่วันก็หาย