สอบถามผู้รู้ค่ะ

วันนี้น้องไปฉีดวัคซัน2เดือนมา.ตัวรุมๆ.คุณหมอฉีดที่ขาของน้อง.แต่ตรงที่คุณหมอฉีดคือบวมมาค่ะ.แล้วแดงด้วย.น้องร้องงอแงไม่หยุดเลย.จะมีผลอะไรกับน้องไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามผู้รู้ค่ะ

ประคบเย็นตรงขาที่บวม และเช็ดตัวให้ลูกบ่อยๆนะคะแม่