น้องมีตังค์ ได้กลับบ้านละครับ

วันนี้น้องได้ออกจาก รพ.แล้วคะ คลอดก่อนกำหนด 35week

น้องมีตังค์ ได้กลับบ้านละครับ

ยินดีด้วยคะ น้องน่ารักน่าชังมากคะ

ยินดีด้วยจ้ะ แข็งแรงๆโตไวๆนะคะ

แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะค่ะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆนะคะ

น่ารักจังเลยค่ะ ยิ้มหวานเชีย

หน้าเกลียดหน้าชังมากเลย😍😍

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากค่ะ

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยค่ะ

ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ๆนะคะ