35week ลูกยังไม่กลับหัว

ตั้งครรภ์ได้35weekแล้วคะ แต่น้องยังไม่กลับหัวมีแม่ๆบ้านไหนกลับหัวช้ากว่านี้มั้ยคะ แล้วน้องมีโอกาสจะกลับหัวมั้ย

บ้านนี้ตอน36+3wน้องยังไม่กลับหัวค่ะตอนนั้นแม่แอบกลัวไม่อยากผ่า อยากคลอดเองมากกว่า🤣 มาวันนี้หมดนัด38+3wน้องกลับหัวลงแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิดแค่1เซ็น😄

36+4 ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าน้องอยู่ท่านี้มานานแล้ว เป็นท่าสบายของเค้า น่าจะไม่กลับแล้วค่ะ นัดผ่า 1 ม.ค. 67 นี้ค่ะ

35wน้องจะยังหมุนตัวไปทั่วท้องเลยค่ะแม่ รอถึง37wคุณหมอจะดูอีกทีนะคะตอนนี้ให้น้องหมุนเล่นในท้องไปก่อนไม่ต้องกังวลค่ะ

10mo trước

ของเรากลับลงตั้งแต่ตอน28Wค่ะ

บ้านนี้35วิค​ ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ​ ท้องสอง​ แต่ท้องแรกกลับหัวตั้งแต่6เดือนเลย​ กลัวจะผ่าเหมือนกันเลยค่ะ​

10mo trước

เหมือนกันค่ะ ท้องแรกน้องกลับหัวตอน28week แต่ท้องสองน้องยังไม่กลับหัวเลย

ของเรากลับหัวตั้งเเต่32Wค่ะ...บางคนกลับตอนใกล้คลอดก็มีค่ะอย่าคิดมากนะคะ

บ้านนี้กลับ ตั้งแต่ 26 w หมอตกใจมาก กลัวครอดก่อนกำหนด แต่ปัจจุบัน 33wแล้วจร้า

10mo trước

บ้านนี้ท้องแรกก็กลับตอน28week แต่ท้องสองน้องไม่กลับสักทีกลัวจะได้ผ่าคะ

ร่างหายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ไม่ว่าจะอะไรอย่างกังวลมากเกินไปนะคะ

น้องคงจะยังหมุนอยู่คะ รอไปก่อนคะิอีกหน่อยคงจะหมุนลงข้างล่าง

ของเรา36wตอนนี้ก็ยังไม่กลับค่ะ หมอนัดวันผ่าแล้วค่ะ

10mo trước

บ้านนี้ไม่อยากผ่าเลย ท้องแรกคลอดเอง ท้องสองก็เลยอยากคลอดเอง มันน่าจะฟื้นตัวเร็วกว่าผ่า ตอนนี้ได้แต่หวังให้น้องกลับหัวคะ

บ้านนี้37+1ยังไม่กลับเลยค่ะหมอนัดผ่า28ธันวานี้แล้ว​ค่ะ

10mo trước

กลัวจะได้ผ่ามากเลย อยากคลอดเอง