ต้องใช้อะไรทาคะ

วันนี้น้องเป็นผื่นขึ้นไม่รู้แพ้อะไรหรือเปล่า ตูดน้องคอน้องก็แดงคะ แนะนำทีนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ต้องใช้อะไรทาคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะหมอจะจัดยาให้เพราะลูกชายของฉันก็เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ใช้บีแพนเธนไม่ก็ซูโดครีมค่ะ

ไม่แพ้อึดก็แพ้ฉี่ตัวเองค่ะ

ลองซื้อตัวนี้มาใช้ดูนะคะ

ลองครีมทาผื่นผ้าอ้อมค่ะ

ทาบีเพนเธน/ซูโดครีมค่ะ

Fae&mae ค่า