วันนี้น้องอายุ 1เดือน ถ่ายออกมาเป็นแบบนี้ ใช่มูกเลือดไหมคะ รบกวนแม่ๆ ที่เคยเจอปัญหาช่วยตอบหน่อยค่ะ

ไม่ค่ะ มันคือสารตัวเหลืองคนเราเกิดมาทุกคนมีสารตัวนี้ทุกคนค่ะ น้องยิ่มถ่ายออกมาแบบนี้เยอะแสดงว่าดีค่ะใก้ร่างกายเค้าขับออกมาให้หมด #แม่พยายามให้น้องกินนมแม่เยอะๆนะคะ#นี่คือเราได้รับคำแนะนำจากพยายาบาลมาค่ะ

ใช่ค่ะ น้องกินนมผงหรือเปล่าคะ ถ้ากินน้องอาจแพ้โปรตีนนมวัว บ้านนี้เคยเป็นตอนอายุ 1 เดือน 8 วันค่ะ

ไปหาหมอนะคะ สีอึเป็นสีซีดด้วยควรไปปรึกษาหมอค่ะ

ไปหาหมอค่ะ ดีที่สุด อย่าปล่อยนานสงสารน้อง

ลำใส้อักเสบรึป่าวคะ ไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอค่ะฝ เบลอภาพด้วยค่ะ

ใช่มูกเลือด ไปหาหมอเลยจ้า

เบลอภาพหน่อยก็ดีนะคะแม่

ใช่เลยค่ะ รีบหาหมอนะคะ

พาไปหาหมอเลยค่ะ