ลูกดิ้นน้อย อายุครรภ์ 26+1

วันนี้น้องดิ้นเบาและน้อยมาก จะเป็นอะไรมั้ยคะ แม่เดินทำงานค่อนข้างเยอะ และมีอาการปวดหลัง รวมทั้งวันนี้มีเรื่องให้เครียดด้วย ตอนนี้กังวลเรื่องน้องมากเลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เข้า28วีคดิ้นเบามากค่ะแต่ดิ้นเกิน10ครั้งต่อวันแอบตกใจมากค่ะแต่ไปหาหมอก็ปกติทุกอย่างแต่น้องดิ้นเบาหรือว่าแม่หน้าท้องหนาด้วยก็ไม่รู้🥺🥺

2y trước

ใช่ค่ะตอนนี้คือส่งใส่ว่าทำไม่น้องดิ้นเบาลงจนน่าตกใจเลยค่ะหมอนัดวันที่20โน้นเลยบสงที่เงียบมากเลยค่ะ😔