ตาลูกไม่เท่ากัน ลูกลืมตาไม่เท่ากัน

วันนี้น้องคลอดได้10 วันแล้ว ตาน้องลืมไม่เท่ากันจะเป้นอะไรไหมคะปกติรึปเปล่า แม่กังวลมากจ้า ขอทราบจากแม่ๆที่มีประสบการณ์กี่วันตาถึงจะลืมเท่ากันคะ

ตาลูกไม่เท่ากัน ลูกลืมตาไม่เท่ากัน

กังวลมากเลยคะ