น้องไม่ยอมเลิกกินนมแม่ทำไงดีค่ะ

วันนี้น้องคบ1ขวบ1เดือนทำยังไงก็ไม่เลิกกินนมแม่เลยค่ะให้กินนมผงก็แล้วนมกล่องก็แล้วก็ไม่เลิกกินกินนมแม่สักทีค่ะ แม่ไม่ไหวจิงๆตอนนี้ฟันน้องขึ้นเต็มปากเลยค่ะกัดนมอม่จนแม่ร้องไห้ ดื้อมาก

น้องไม่ยอมเลิกกินนมแม่ทำไงดีค่ะ
1 Trả lời

เลิกนมผง นมกล่อง ปั๊มนมแม่ ใส่สต๊อคไว้คะ