34 +4 week เจ็บจี๊ดที่หัวเหน่า

วันนี้นั่งอยู่ก็เจ็บจี๊ดๆที่หัวเหน่า 2-3 รอบ เดินก็ต้องเดินช้าๆเพราะเจ็บจี๊ดตลอด มีใครเริ่มเป็นบ้างคะ

34 +4 week เจ็บจี๊ดที่หัวเหน่า

แม่กำหนดคลอดวีนไหนค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย

4y trước

นี่ไปฝากแรกๆหมอบอกอาจจะเป็นกลางเดือน แต่พรุ่งนี้ดูอีกที คนที่บ้านอยากให้คลอดช่วง 14,15 ไม่รู้จะได้มั้ย😁 ต้องดูความแข็งแรงของน้อง

บ้านนี้ก็เจ็บเตือนตอน34วีคเหมือนกันค่ะ