มีเรื่องจะสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

วันนี้นั่งรถทั้งวันพอจับท้องอีกทีก็ท้องแข็งแล้วแข็งแบบทั้งท้องรู้สึกเจ็บแปล๊บๆจะเป็นอันตรายกับลูกน้อยไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กี่wแล้วคะ อาจเป็นเพราะนั่งนาน

3y trước

23 จ้าวันนี้ก็ยังเป็นอยู่แต่มีอาการเจ็บถี่ขึ้นตอนช่วงค่ำๆ