ปากมดลูก

วันนี้นัดคลอดแต่ยังไม่คลอดค่ะ มีบ้านไหนนัดคลอดวันนี้แล้วยังไม่คลอดบ้างคะมีอาการแบบไหนค่ะ บ้านนี้ไปหาหมอมาปากมดลูกเปิด2เซ็น กว่าจะเปิดเพิ่มกี่วันค่ะ 10/10/62

หมออาจจะฉีดยากระตุ้นให้เปิดถึง10ซม.ค่ะ สู้ๆนะคะ

5y trước

แต่หมอกวาดปากมดลูกให้ค่ะแล้วกลับมาดูอาการที่บ้านคะ