ตั้งเเต่ท้องนี่ อันไหนรู้สึกไม่โอเค ก็ไม่ทำ555

วันนี้นัดกับคลินิกหลังเซนทรัล เเจ้งวัฒนะ อัลตราซาวด์ 4D รอบที่ 2 เเล้ววววว !! รอบเเรก ไม่ได้ไป แหกตาตื่นไม่ได้ เพลีย เเละ นอนยาววววว คือเเบบ ไม่มีอารมณ์จะไป ช่างเเม่มมมม เเล้วคือเเฟนอุตสาห์หยุดงานให้โดยเฉพาะเลยวันนี้ ยอมให้ที่ทำงานหักรายวัน 1500฿ ปลุกเราตื่นตั้งเเต่7โมงเช้า เเต่นี่ต่อรองอีก 30 นาที ? สุดท้ายลุกขึ้นมา อ้วกเเตกอ้วกเเตน ร่างกายสำออยมากกก เพราะ ปกติตื่นเที่ยง ตื่นบ่าย ละคือสุดท้าย ทำหน้าเซ็ง เดินกลับเข้าไปห้องนอน เเล้วฟุบลงเตียงเฉยยยย บอกแฟนว่า เธอ ชั้นไม่ไหว ไม่ไปได้ไหม จะนอนนนนนนนนน พีคของพีค คือ เเฟนไม่ว่าอะไรเลย ตามสบายตามใจเมียยย ปล. ตอนนี้ออกไปเซเว่นหาของให้กินอยู่ นี่แหละ พ่อของลูก เเละ ผัว ที่คิดว่าเลือกดีเเล้วววว ? ทำไมอิชั้นถึงไม่สู้เลยยยยย ทำไมเป็นเเบบนี้ ทำไมไม่เอาไหนเลยยยยย

ปรกติค่ะ มันเป็นเพราะฮอร์โมน 😂😂😂 สามีน่ารักมากที่สุด อิจฉาเลย☺️