กินนมผิดสูตร

วันนี้นมหมดแร้วลูกร้องพอดีมีคนเขาส่งนมมาให้ แต่เป้นนมสูตร3ซึ่งลูกเรากินแค่สูตร1พอดีเราไม่ยุบ้านแร้วเขาร้องยายเลยเอาชงให้กิน แร้วก้อเป้นยี่ห่อที่ลูกกินไม่ถูกด้วยจะเป้นไรไหมค้ะ

ก็ดูอาการไปค่ะแม่ท้องเสียท้องผูกรึป่าว