37+4 ไม่มีมูกไหลไม่มีน้ำเดินแต่ท้องเเข็งทั้งวันเจ็บเตือนทั้งวันควรไปหาหมอไหม

วันนี้ท้องแข็งทั้งวัน เจ็บเตือนทั้งวัน ปวดถี่บ้างห่างบ้างปวดเอวมาก ไม่มีมูกไหล ไม่มีน้ำเดิน มีแต่ตกขาว และคันตรงหัวนมกับท้องมากคะ น้องก็โก่งตัวจนท้องปูดขึ้น คลำดูเป็นก้อนเลยคะ แบบนี้ควรรอให้มีมูกกับน้ำเดินก่อนไปพบหมอไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

รอก่อนค่ะ ถ้าถี่ๆและสม่ำเสมอไปเลยค่ะ

3y trước

ค่ะขอบคุณมากค่ะ