เสียลูก

วันนี้ท้องครบ9เดือน ไปหาหมอตามนัดแต่หมอกับบอกลูกเสียแล้วเขาไม่อยู่กับเราแล้ว ตัวชาหน้าชาไปหมด ทำใจไม่ได้จริงๆ อยู่ๆบอกรกอาจมีปัญหาทั้งๆที่ก่อนหน้านี้หมอบอกปกติแข็งแรงทุกอย่าง

เสียใจด้วยนะคะ ก่อนหน้านี้ น้องดิ้นปกติมั้ยคะแม่

เสียใจด้วยนะคะแม่ เราก็ผ่านจุดนี้มาเหมือนกัน

เสียใจด้วยค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ แม่สู้ๆนะ

เสียใจด้วยน่ะคะคุณเเม่ เป็นกำลังใจให้น่ะคะ

เสียใจด้วยนะคะ เกือบจะได้เจอหน้าแล้วเชียว

เสียใจด้วยน่ะค่ะ เข้มแข้งน่ะค่ะคุนแม่

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่ ✌✌

เสียใจด้วยน่ะค่ะ สู้ๆน้ะค่ะเเม่

เสียใจด้วยนะค่ะคุณเเม่สู้ๆๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงไวๆ