สอบถามจ้าาา

วันนี้ท้อง39สัปดาห์ไปตรวจปากหมดลูกมาเจ็บมากหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด แต่พอกลับมามีอาการเจ็บแถวๆที่หมอตรวจแบบนี้ คือการกวาดปากมดลูก รึตรวจภายในค่ะ แต่ตอนตรวจมันเจ็บมาก

39+5wเมื่อวานไปโรงบาลหมอตรวจภายในให้ปวดมากค่ะ วันนี้ปวดทั้งวัน มีมูกใสออกมาเรื่อยทุครั้งที่ปวดกำลังจะไปหาหมอค่ะ

ตรวจปากมดลูกค่ะ แต่ถ้าไม่เคยตรวจ หรือครั้งแรกตั้งแต่ตั้งครรภ์ มันจะหน่วงๆ ตึงๆ ปวดๆค่ะ

📌