ตกขาวก่อนเป็นประจำเดือน

วันนี้ที่จริงประจำเดือนจะต้องมาค่ะ ตอนนี้ยังไม่มา ตอนนี้มีอาหารหน่วงๆท้องน้อยเหมือนป้าแดงจะมาแล้ว แล้วก็เป็นตกขาวแบบที่วงไว้ค่ะ คือป้าแดงใกล้มาแล้วใช่มั้ยคะ ปกติรอบเดือนสม่ำเสมอที่30วัน

ตกขาวก่อนเป็นประจำเดือน

ถ้าตามที่วงคือป้าแดงจะมานะ​ เค้าเป็นบ่อยค่ะ​ พอวันถัดมาจะสีคล้ำๆ​ เหมือนเตือน​ สักพักก็ไหลเลย

บ้านนี้รอบเดือนก็มาตรงกำหนดเป๊ะทุกเดือนค่ะ ประจำเดือนขาดไป9วัน 2 ขีดชัดเลย😊