ปวดจิมิจุง

วันนี้ทำกิจกรรมนั่นนี่ไม่ได้หยุดเรย รู้สึกปวดหว่างขา ปวดตรงจิมิปวดไปหมด จะก้าวขาเดินก็ลำบากเป็นเพราะเราไม่ได้พักใช่มั้ยถึงปวดมากขนาดนี้ #ปกติก็ปวดอยู่แล้ว

ขอบคุณค่ะ วันนี้มาทำงานก็ก้าวขาแทบไม่ออกเรยจ้า

อย่าหักโหมเดินเยอะๆค่ะ พักบ้าง