ขอถามหน่อยค่ะ

วันนี้ทานสลัดยำไข่ดาวที่ทำงาน ทานไปเยอะมากๆ และเพิ่งทราบว่ามีสวนผสมของน้ำส้มสายชูเยอะมากๆ เพิ่งตั้งท้องได้เดือนกว่า จะอันตรายมั้ยคะ กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะแม่เพราะว่าตอนนี้ตัวเล็กยังไม่ได้กินอาหารจากคุณแม่ค่ะเขากินจากถุงไข่แดงอยู่ค่ะ