ด่วน!!! ยกเลิกบัตร30บาทแล้วหรอ!

วันนี้ทางโรงพยาบาลที่ฝากครรภ์โทรมาบอกว่า สิทธิ์บัตรทองโดนยกเลิกแล้ว ไม่สามารถใช้ในการฝากครรภ์ได้แล้ว ทางพยาบาลกำลังโทรแจ้งกับผู้ป่วยทุกท่านอยู่ที่ใช้สิทธิ์นี้ ใครที่ใช้สิทธิ์บัตรทองอยู่ใครโดนบ้างคะแม่ๆทั้งหลาย

1 Trả lời

ไม่เห็นแจ้งมาเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ