สปสช ยกเลิก สิทธิ์ ฝากครรภ์ด้วยบัตรทองแล้วนะคะ

วันนี้ทางรพ ที่ฝากครรภ์โทรมาแจ้งเองเลย แต่สิทคลอดฟรีและสิทธิ์ในการรักษาในส่วนอื่นๆ ได้ยังใช้ได้อยู่ คุณแม่ท่านไหนที่ฝากครรภ์แล้วใช้สิทธิ์บัตรทองอยู่ลองโทรสอบถามทางโรงพยาบาลดูนะคะ

1 Trả lời

เป็นประโยชน์มากค่ะ ขอบคุณนะคะที่แชร์ หลายๆท่านยังไม่ทราบค่ะ 📌

3y trước

ลองสอบถามทางรพที่ฝากกันดูนะคะ เห็นว่าบางรพก็ยังไม่โดนยกเลิกคะ