ท้อง33w+5ถ่ายบ่อยเหมือนท้องเสีย

วันนี้ถ่าย3รอบถ่ายเหลวเป็นน้ำเลยค่ะปกติมั้ยคะปกติ2-3วันจะถ่ายทีนึงค่ะ

ของเราไม่ค่อยมีอาการท้องอืดเลยค่ะตั้งแต่ท้อง ถ่ายน้อย ถ่ายง่าย แต่ไม่เหลวเป็นน้ำ จะถ่ายเป็นน้ำก็ต่อเมื่อกินส้มตำ กินข้องแสลงค่ะ ช่วงนี้อากาศร้อน ระวังเรื่องของอาหารการกินกันด้วยนะคะ

เคยท้องเสียช่วง 21-22วีคค่ะ เข้าห้องน้ำเป็น 10 ครั้ง กลัวแท้งเลยไปหาหมอค่ะ คุณหมอก็ให้ยาฆ่าเชื้อผ่านน้ำเกลือค่ะ แล้วก็มีเกลือแร่ให้ค่ะ ผลเลือดปกติเลยไม่ต้องแอดมิทค่ะ

ถ้าไม่ได้ถ่ายแบบหนักๆจนทำให้น่ามืดจะเป็นลม ก็ไม่เป็นไรจ้า บ้านนี้ก็เป็นถ่ายเหมือนท้องเสียตลอด