ไม่แน่ใจว่าเลือดอะไร พอดีท้องแรกคะ

วันนี้ตื่นมามีเลือดออกด้วยคะ แต่ไม่ได้เจ็บท้องนะคะ ต้องไปหาหมอมั้ยคะหรือต้องรอให้เจ็บท้องก่อนคะ ตอนนี้อายุครรภ์39สัปดาร์กับ3วันคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอคะ ตอนเราอายุครรภ์37+1w. มีเลือดออกแต่แค่ติดกางเกงใน ตอนแรกจะตัดสินใตไปรพ.แต่ไม่ไปรอดูอาการ ผ่านไปครึ่งชม.ปวดท้อง เลยไปรพ.เลยคะบอกอาการหมอ หมอยังตกใจถามว่าทำไมไม่มาตั้งแต่เลือดออก สุดท้ายได้รอคลอดเลยจ้า😂

5y trước

ไปหาหมอเลยคะ