อาการแพ้ท้อง

วันนี้ตั้งครรภ์ครบ32wพอดีแต่เหมือนอาการแพ้ท้องกลับมาอีกครั้ง...รู้สึกเหนื่อยเวียนหัวแล้วก็อาเจียนหายใจไม่อิ่มเพลียเหมือนตอนแพ้ท้องไตรมาสแรกเลยมีแม่ๆคนไหนอายุครรภ์เเียวกันหรือใกล้เคียงกันเป็นมั้ยคะแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

34+5เป็นเหมือนกันจ้า เวียนหัวมาก

5y trước

ใช่คะอดทนเพื่อลูกทรมานแต่ตอนนี้เค้าดิ้นเก่งมากย้่งกลางคืนไม่ได้นอนเลยค่ะดิ้นแรงยิ่งเวลาพ่อเค้ามาลูบท้องเล่นด้วยมาหอมยิ่งถีบแรง.....เจ็บแต่ก้อมีความสุขเนาะแม่ว่ามั้ย....