แม่ๆคะ​ เราตั้วครรภ์​35สัปดาห์​6วัน​ วันนี้มีตกขาวเปลี่ยนไปค่ะ

วันนี้ตอนเย็นเราเข้าห้องน้ำสังเกต​ว่า​ ตกขาวเราเปลี่ยนไป​ ตั้งแต่ตั้งท้องมาตกขาวจะมีลักษณะ​เหมือนแป้งเปียกค่ะ​ แต่วันนี้มันเป็นเมือกก้อนสีขาวขุ่นออกมา​แต่ไม่มีมูกเลือดปนค่ะ​ แล้วตัวเราต้องทำยังไงต่อดีคะ​ หาข้อมูลแล้วอ่านก็งงแบบสรุปมันปกติหรือไม่ปกติกันแน่เลยค่ะ​ มันเป็นสัณญาณ​ใกล้​คลอดหรือว่ามันปกติกันแน่คะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตกขาวที่ปกติคือมูกขาวขุ่นหรือสีใสค่ะ มูกปากมดลูกเปิดจะปนเลือด ของแม่ปกติค่ะ

2y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​