มีมูกหรือเมือกใสออกมา

วันนี้ตอนเช้าตกขาวออกมาเยอะมากเลยค่ะ พอมาเมื่อกี้เข้าห้องน้ำ2รอบก็มีมูกหรือเมือกใสแบบนี้ออกมาด้วย ตอนนี้มีแต่อาการปวดท้องถ่ายกับจุกก้น แบบนี้นี่ใกล้คลอดหรือยังคะ #35W4D#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีมูกหรือเมือกใสออกมา
1 Trả lời

น่าจะเป็นอาการเตือนมากกว่าค่ะที่มีอาการปวดท้องถ่าย ส่วนตกขาวถ้ามีเป็นเลือดออกมาด้วยไปหาหมอนะคะ