มูก

วันนี้ตอนตี4 มีอาการปวดท้อง+ท้องเเข็ง เจ็บท้องน้อยร้าวไปที่เอว เป็นๆหายๆ พอเจ็บก้อเจ็บ เเต่พอหายก็หายเป็นปลิดทิ้ง ตอนนี้ก้อยังเจ็บๆหายๆคะ มาเป็นพัก อยากทราบว่ามันคืออะไรคะ 40w ใกล้คลอดเเล้วหรือยัง #กลัวไปหาหมอเเล้วเก้อ

มูก

บ้านนี้มีมูกใสๆออกแบบนี้พอไปหาหมอปากมดลูกเปิด1ซม แต่โดนระงับคลอดเพาะพึ่ง35วิก

โห40W เต็มที่มากๆเลยไปหาเถอะค่ะไม่เก้อแน่นอน เขาจับผ่าเลย

น้องหญิงหรือชายคะแม่ ยินดีด้วยจ้า

เจ็บเตือนค่ะ เตรียมของไป รพ.ได้เลย

คลอดเเล้วคะไปถึงรพ.เปิด7เซนเเล้วว

4y trước

แม่คงจะคลอดง่ายหน้าดูปากมดลูกเปิดเร็ว

ไปหาหมอเถอะจ้า40wแล้ว

ยินดีด้วยนะค่ะ