รกเกาะต่ำ

วันนี้ตอน 6 โมงเช้าตอนเข้าห้องน้ำ มีเลือดสีแดงสด ตกใจมากเลยค่ะ เลยรีบมา รพ. หมอบอกรกเกาะต่ำนะแม่ ต้องนอน รพ. ฉีดยากันแท้ง เพราะตอนนี้ยังคลอดไม่ได้ พึ่งได้แค่ 30+1 wk เอง มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้ไมคะ?

รกเกาะต่ำ
1 Trả lời

เพื่อนเราต้องนอนนิ่งๆ เป็นอาทิตย์เลยค่ะ ทำตามที่หมอสั่งเลยนะ แล้วน้องจะปลอดภัยและอยู่กับเราค่ะ