วันนี้ไปหาหมอมา เลยอัพเดทการตรวจของตัวเองไว้ค่ะ

🤰🤰🤰16W วันนี้ตรวจปัสสาวะ น้ำตาลปกติ แต่โปรตีนขึ้น5555555 ดีนะขึ้นนิดหน่อยยังไม่ผิดปกติ ตอนแรกจะไม่ได้ซาวด์ แต่กังวลเรื่องซีสต์หมอเลยซาวด์ให้ สรุปยุบไปแล้วจ้า 👏🎉 หมอขอเปลี่ยนอายุครรภ์ เร็วขึ้น 2 วัน ตรงกับที่เรานับตอนแรก แต่พยาบาลนับผิด กำหนดคลอดเลยเลื่อนกลับมาที่ 19 มกราคม ผ่านมาเกือบ2เดือน ตอนนี้เจ้าหนูไม่ได้เป็นเม็ดถั่วแล้ว เป็นไอเจ้าหัวโต555 ตัวใหญ่ตามเกณฑ์ หมอชมว่าดีมาก 🤗 น้ำหนักขึ้นกำลังดีทั้งแม่ทั้งลูก เค กินต่อได้55555 ถีบเก่งด้วย อิแม่รู้สึกไวจริงๆไม่ได้มโนไปเอง 555 ถีบโชว์หมอไปทีตอนซาวด์ ซนจังโว้ย ยังไม่ซาวด์เพศงับ หมอนัดซาวด์รายละเอียดสิ้นเดือน ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรเท่าที่รู้ตอนนี้ ซีสต์ก็หายไปแล้วหมอหาไม่เจอ สบายใจขึ้นเยอะ 🥰

วันนี้ไปหาหมอมา เลยอัพเดทการตรวจของตัวเองไว้ค่ะ
1 Trả lời

แม่รับรู้ที่น้องถีบได้ไวมากค่ะ แบบนี้ท้องโตขึ้นคงบันเทิงแน่เลย 😁😁

4y trước

😂😂😂