การตั้งครรภ์

วันนี้ตรวจครรภ์ แร้วขึ้น2ขีดจางๆ จะท้องไหมค่ะ ต้องตรวจตอนไหนชัวสุด

จางแค่ไหนก็ท้องจ้า ของเราตรวจตอนหมดประจำเดือน14วัน มันขึ้นอีกขีดจางๆตอนนั้นเราไม่ได้สนใจเพราะตรวจไวเกินไป พอประจำเดือนเดือนถัดไปขาดสองอาทิตเข้มแบบไม่ต้องรอเลย เราตรวจแถมทุกเดือนตอนนั้นอยากมีน้องมากคือไม่เคยขึ้นเลยแม้จางแค่ไหนก็ไม่ขึ้น พอไม่สนใจมาสะงั้น ตอนนี้ดิ้นดุ๊กดิ้กอยู่ในท้องแล้วจ้า

6y trước

ดีใจด้วยนะคะ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะแม่ บ้านนี้ตรวจก่อนปจด.มา3-4วันขึ้นสองขีดแบบนี้เลย จนตอนนี้ท้องได้จะ7เดือนแล้ว 😍

6y trước

คือเดือนที่แร้วเปน ปจด. 2 รอบเรยค่ะต้นเดือนท้ายเดือน เดือนนี้ไม่มาเรยตรวจดู แตาพอตรวจซ้ำก้อขึ้นขีดเดียวค่ะ