กี่เดือนคุณหมอถึงจะซาวให้คะ

วันนี้ตรวจขึ้นสองขีด ไปคลินิกวันนี้หมอยังไม่ซาวให้อีกกี่เดือนถึงได้ซาวคะ ตื่นเต้นอยากเห็น555#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กี่เดือนคุณหมอถึงจะซาวให้คะ

ของเราไปฝากเพราะไม่รู้ว่าน้องมาตอนไหน ปจด เรามาไม่สม่ำเสมอด้วยค่ะ คุณหมอซาวด์เพื่อเชคการตั้งครรภ์ว่าอยู่ในมดลูกไหม ไปซาวด์ได้ 6w เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ แนะนำช่วง 8w ขึ้นไปน่าจะเจอถุงไข่แดงกับหัวใจน้องค่า

บ้านนี้ ตรวจขึ้น2ขีด ก็หาวันหยุดไปโรงพยาบาลเลยค่ะตอน 5w ค่ะ หมอจะให้ตรวจฉี่ ซักประวัติวัน ปจด วันสุดท้ายเมื่อไหร่ และซาวด์ให้ดูแต่ครั้งแรกเลยค่ะ เพื่อเช็คการตั้งครรภ์

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 6 วีค เพราะเราปจด.มาไม่สม่ำเสมอเลยไม่รู้ว่าท้องตั้งแต่เมื่อไหร่ เห็นภาพน้องเล็กๆเหมือนเม็ดถั่วขนาด 0.6 ซม. ได้ฟังเสียงหัวใจน้องด้วยค่ะ

บ้านนี้ฝากครรภ์ครั้งแรก 5w6d หมอซาวด์เพื่อเช็คการตั้งครรภ์ให้เลยค่ะ แนะนำแม่ไปฝากท้องตอน 6w นะคะ ระหว่างนี้หาโฟลิคมาทานได้เลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่❤

ถ้า ปจด. เพิ่งขาดเดือนแรก หมอไม่ซาวน์ค่ะ เพราะมากสุดก็เห็นถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เห็นน้องค่ะ ต้องรอสัก 7 วีคนะคะ

2y trước

อิจฉาแฝดแม่จังเลย❤

บ้านนี้รอซาวตอน 12 สัปดาห์ทีเดียวเลยค่ะ ซาวเร็วถ้าไม่เจอก็กลัวตัวเองจะเครียดจะจิตตกอีก แม่ทานยาบำรุงรอเลยนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

เราไปฝากตอน 7w3d ค่ะทั้งฟังเสียงอันตร้าซาวภายในเพราะซาวหน้าท้องจะยังเห็นไม่ค่อยชัด น้องยังเล็กอยู่ค่ะ

ของบ้านนี้ซาวครั้งแค่5w5d ยังไม่เห็นตัวน้อง หมอนัดซาวอีกครั้ง 8w5wเห็นตัวน้องค่ะแต่ยังเล็กมาก

ไปฝากคลีนิคครั้งแรก5wkคุณหมอยังไม่ซาวด์ให้ค่ะแค่เจาะเลือดกับฉีดยาบาดทะยักหมอนัดอีกที 8 wk

ถ้าฝากคลีนิคจะซาวทุกครั้งที่ไปหาหมอค่ะ แต่ถ้าฝากของ รพ.รัฐตามสิทธิ์ ส่งซาวครั้งแรก ตอน 20 week

2y trước

ไปคลินิกค่ะ หมอว่าท้องยังอ่อนซาวก็ยังไม่เห็นอะไรเลยว่าน่าจะรอบหน้าค่ะ