เจ้าตัวเล็ก 8 วีคแล้ววววครับบบบ

วันนี้ดีใจมากครับ มีหัวใจดวงน้อยๆเต้นตลอดเลย คนเป็นพ่อตื่นเต้นมากครับ \./\./

เจ้าตัวเล็ก 8 วีคแล้ววววครับบบบ

ยินดีด้วยครับ ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว ตื่นเต้นจัดๆ

อันนี้ซาวผ่านช่องคลอดหรือหน้าท้องคะ

5y trước

หน้าท้องครับ

ยินดีด้วยนะคะคุณพ่อ

ยินดีด้วยจ้าาา

ยินดีด้วยครับ