คลอดก่อนกำหนด34+4

วันนี้ดีขึ้นเยอะเลย เเม่มีกำลังใจขึ้นมาหน่อย รีบกินขวดนมหรือกินเต้าเเม่ ให้เก่งได้เเล้วนะครับ เหลืออยู่อย่างเดียวเลย คือกินยังไม่ได้ เเม่จะอดทนสู่นะครับ หนูก็สู่ด้วยล่ะครับลูก จะได้กลับบ้านกัน พ่อรออยู่??

คลอดก่อนกำหนด34+4

อดทนนะคะคุณแม่​ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ