สอบถามหน่อยคะลูกดิ้นน้อย

วันนี้ดิ้นมาทั้งวันจนประมาณตี4ก็เงียบไปเลยแบบไม่ตอบสนองอะไร เคลื่อนตัวแค่นิดเดียวจริงๆ และก็เงียบไป พอแม่กินน้ำเย็นก็ขยับนิดเดียว แต่ปกติคือดิ้นทั้คืนนะคะ เวลานี้ ผิดปกติไหมคะ #33w คลอด2ตุลาคมคะ

1 Trả lời

จิ้มท้องเลยค่ะ น้องจะแข็งกว่าจุดอื่น จิ้มลงน้ำหนักย้ำ ๆ จนกว่าเขาจะดิ้นหนีมือค่ะ ถ้าดิ้นหนีมือปกติ บ้านนี้ช่วงท้องแก่ลูกขี้เกียจมากค่ะ แทบจะไม่ดิ้น บางทีจิ้มเป็นชั่วโมงกว่าจะดิ้น หลัลจ้า 3 เดือนสุดท้ายหมอซาวนด์ไม่เห็นหน้าเลยเพราะนางหลับเอามือบังหน้าตลอด 😅

12mo trước

ขอบคุณคะ กลัวมากๆ 😮‍💨😭