ท้อง5วีค

วันนี้ซาวยังไม่เจอเด็ก เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ มีใครเป็นบ้างคะ

มีประสบการณ์แบบนี้เหมือนกันค่ะ แนะนำให้แม่ทำใจใก้สบายค่ะ อีก 2-3 สัปดาห์ซาวด์ใหม่อีกครั้งนะคะ 5 สัปดาห์ ยังเล็กมากๆเลยค่า

ปกตินะคะ 5 wk จะเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ บางคนอาจเห็นถุงไข่แดงด้วย แต่ยังไม่เห็นตัวเด็กจ้า

ตอนท้อง 5w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ ใจเย็นๆนะคะเดี๋ยวรอบหน้าก็เจอน้องค่ะ

น้องยังเล็กคะ ของเราก็ซาวเจอแต่ถุงใจเย็นๆกินยาบำรุงครัหน้าซาวเจอน้องแน่คะ

5y trước

ขอบคุนนะคะ เคยท้องแท้ง1ครั้งตอนนี้พยายามไม่คิดมาก

บ้านนี้ตอน5วีคก็เจอเเต่ถุงคะ พอ7วีค เจอเด็กและก็มีเสียงหัวใจเต้นแล้วคะ

ไปซาวมาไม่เจอตัวเด็กเลยค่ะ ช่วยอธิบายภาพนี้ให้หน่อยค่ะ😰

5y trước

เป็นประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่ 22 ธ.ค. ไม่แน่ใจว่ากี่สัปดาห์ค่ะ

ของเราซาวด์​เจอตอน8w5dจ้า.ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะ

น้องอาจจะยังเล็กอยู่ค่ะแม่ อย่าพึ่งเครียด

5y trước

ขอบคุนนะคะ

ปกตินะคะ บ้านนี้เจอตอน7สัปดาห์กว่า

เรา5w ก็ยังไม่เจอน้องเหมือนกันคะ