ขออนุญาตอวดลูกนะคะ😂🎉

วันนี้ซาวครั้งที่2 หมอบอกว่า8w4d มีศรีษะแล้ว แขนขาเตรียมจะงอกแล้ว รู้สึกดีใจแบบบอกไม่ถูก รู้สึกรักแบบอธิบายไม่ได้ ในหัวคิดตอนนี้คือนี้เราจะเป็นแม่คนแล้วจริงหรอ หัวใจลูกเราเต้นอยู่ในตัวเราแล้วดีใจมากๆเลย😂🎉 ทีมกรกฎาคม66ค่ะ #ท้องแรกคะ

ขออนุญาตอวดลูกนะคะ😂🎉

ดีใจด้วยนะคะ คุณแม่ ทีมกรกฎาคม 66 เหมือนกันค่ะ #ท้องแรก

2y trước

ดีใจด้วยเช่นกันนะคะแม่☺️🎉