ผืนจุดแดงๆ เล็กๆ

วันนี้ช่วงเย็นน้องขึ้นผืนแบบนี้คะ น้อง 2 เดือน พรุ่งนี้หมอนัดฉีดวัคซีนกลัวไม่ได้ฉีดกังวลมากเลยค่ะ บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ผืนจุดแดงๆ เล็กๆ
1 Trả lời

ฉีดได้ค่ะแม่ ถ้าน้องไม่มีไข้ตัวไม่ร้อนไม่มีอะไรบ่งบอกว่าน้องไม่สบาย ถ้าน้องไม่สบายไม่แนะนำให้ฉีดนะค่ะแม่ อาจจะเป็นผดผื่นที่ยุงหรือมดกัดก็ได้ค่ะแม่ลูกคนเล็กเราเป็นอยู่