ตกขาวมีเลือดออก 31w

วันนี้ช่วงเช้ามีเลือดสีชมพูออกแดงไม่เยอะมากพร้อมตกขาวเหลืองๆ มาหมอหมอตรวจภายใน ตอนหมอตรวจไม่มีเลือดออกแล้วค่ะ แบบนี้เป็นเพราะอะไรคะเมื่อวานเดินเยอะด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เพราะเดินเยอะคะ

1y trước

ใจร่มๆไว้คะ อาจไม่ได้มีอาไรก้อได้ สุ้ๆๆ