ฝากครรภ์ท้องแรก

วันนี้จะไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลแต่ใบรับรองแพทย์ที่ได้มาพึ่งบอกว่ามีการตั้งครรภ์ การฝากครรภ์ในรพ.รัฐต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรไหมคะ#ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1.บัตรทองฟรีในหลายที่ และบัตรทองมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในบางที่เหมือนกัน ไม่ได้ฟรีทุกที่ค่ะ 2.ส่วนประกันสังคม ต้องสำรองจ่ายก่อน ราคาในแต่ละที่ไม่เท่ากัน ต้องโทรสอบถาม 3.ข้าราชการ ถ้ามีค่าใช้จ่ายส่วนเกินก็ต้องจ่ายค่ะ

10mo trước

แต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะ ชัวร์สุดคือต้องสอบถามกับรพ.เอาเองค่ะ อย่างเช่น รพ.นวมินทร์9 ประกันสังคมไม่ฟรีนะคะ สำรองจ่ายหลายหมื่นอยู่

ของเราสิทธิ์บัตรทองฟรีทุกอย่างนะคะ แต่ถ้าไปฝากข้ามเขตตอนฝากฟรีคะแต่ตอนคลอดจ่ายจ้าส่วนที่จ่ายตอนคลอดจะมีค่าตรวจอะไรหลายๆอย่างด้วยคะแล้วแต่สถานที่นะคะอันนี้คือข้ามเขตนะตะ

ต้องดูว่าใช้สิทธิ์อะไรค่ะ ของเพื่อนเราใช้สิทธิ์บัตรทอง ฝากครรภ์ฟรีค่า

ถ้าสิทธิบัตรทองไม่เสียคะ

ไม่เสียจ้า

สิทธิอาไรคะ

11mo trước

บัตรทอง รพ.รัฐฟรีคะ แต่สามีเสีย30บาท ตรวจเลือด