30วีค5วัน น้องกับหัวเร็วไปมั้ยค่ะ

วันนี้คุณแม่สังเกตน้องดิ้น ต้องเช้ายังทีบแค่ท้องข้างขวา พอตกบ่าย3 เหมือนน้องถีบช่วงใต้ราวนม อาการแบบนี้คือน้องกับหัวแล้วใช่มั้ยค่ะ

1 Trả lời

น่าจะใช่นะคะ แต่ต้องลองดูไปก่อน เพราะบางทีน้องก็แค่ดิ้นเยอะ