วันนี้คุณแม่กับคุณพ่อไปตรวจเลือดด้วยกันมาค่ะ ขอบอกตรงนี้เลยว่าคุณพ่อนางเป็นคนที่กลัวเข็มฉีดยาอย่างมาก ตอนที่คุณหมอเจาะเลือดเพื่อเอาไปตรวจ หน้าคุณพ่อนี้ซีดเลยทีเดียว เราเห็นอาการนั้นที่ไรก็อดสงสารนางไม่ได้จิมๆ ??

Post image
1 Trả lời

คุณพ่อทำดีมากๆค่าเพื่อคุณแม่ :)