ล้วงช่องคลอด

วันนี้คุณหมอล้วงช่องคลอดบอกปากมดลูกเปิด1เซน อีกกี่วันถึงจะปวดท้องคลอดค่ะ

ตอนนี้รอลุ้นเหมือนกันค่ะว่าจะคลอดเมื่อไหร่ (38w 5d) 😂 จริงๆวันนี้หมอตรวจภายในแล้วบอกเราว่าปากมดลูกเปิด2ซม.แล้วและถุงน้ำเริ่มบาง เขาจะส่งขึ้นไปแอดมิดรอคลอด แต่เราบอกหมอรพ.ที่ไปฝากว่าพอดีจะไปคลอดอีกที่นึง ฟมอเลยบอกว่าก็คงจะเร็วๆนี้ก็น่าจะได้คลอดแล้ว ถ้าเจ็บท้องให้รีบไปรพ.เลย 😆

5y trước

คลอดง่ายๆนะค่ะแม่

บ้านนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกตอน 37wปากมดลูกเปิดไม่กี่มิล มากระตุ้นอีกทีตอน 38w ปากมดลูกเปิด 3 เซน หมอให้กลับบ้าน มาอีกทีตอน 39+5 เพราะเจ็บท้องถี่ๆ หมอก็กระตุ้นอีกปรากฏว่ากระตุ้นคราวนี้เลือดไหลนองเลยค่ะ เลยได้คลอดเลย 😂😂

5y trước

ขอบคุณน้ะค่ะ ตื่นเต้นแร้วก้แอบหวั่นๆค่ะ🤣

บ้านนี้ฉี่แล้วเลือดออกไปหมาหมอเที่ยงคืน ปากมดลูกเปิด 1 เซน หมอให้นอนโรงพยาบาล นอนรอปากมดลูกเปิดทรมานมากๆค่ะ รอจนตี 4 ปากมดลูกเปิด 8 เซน เตรียมคลอด เบ่ง 2 ครั้งออกเลยค่ะ

5y trước

ค่ะ บ้านนี้ยังนิ่งยุค่ะ แค่มีอาการปวดหน่วงๆค่ะ

บ้านนี้หมอล้วงไปเมื่อวันอาทิตที่1ค่ะ38+2เปิด1เซน หมอให้กลับบ้าน ตอนนี้38+4ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะลุ้นทุกวัน

5y trước

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะแม่

ล่าสุดแตกแร้วนะค่ะ แม่ได้ผ่าจ้า ทีแรกแม่ตั้งใจจะคลอดเอง แต่ปากมดลูกแม่ไม่เปิด สรุปผ่าเรยจ้า

5y trước

วันที่1โดนคุณหมอกระตุ้นช่องคลอดค่ะ หมอบอกว่าเปิด1เซนแร้ว ไม่น่าเกินวันที่5ค่ะ ประมาณวันที่3เรามีมูกขาวๆออกมาค่ะ แต่ก้ยังนิ่งยุ พอตกเยนรุเรื่องเรยค่ะ ปวดท้องแบบถี่ๆทุก10นาทีนอนไม่ได้เรยค่ะ จนตี5ค่ะ โทตามแม่ไห้รีบพาไปโรงบาลเรยค่ะ ไปถึงคุณหมอบอกปากมดึเปิดไป4เซนแร้วค่ะ

บ้านนี้โดนตั้งแต่วันที่ 30 ปากมดลูกเปิด 2 เซ็น วันนี้ 39 week แล้วมีแต่มูกออกมาค่ะยังไม่เจ็บท้องเลย

5y trước

สู้ๆนะค่ะ✌️✌️

มีมูกขาวๆไหลออกมาบ้างแร้วค่ะ แต่เช้า แต่ยังไม่มีอาการอะไรเรยค่ะ นานไหมค่ะ กว่าจะมีมูกเลือด

บ้านนี้เปิด 1เซน ตั้งแต่วันที่ 29 พย ยังไม่คลอดเลยค่ะ แต่พรุ่งนี้ หมอจะเร่งคลอดให้ค้ะ ตอนนี้ 39+5

5y trước

อาการเป็นไงบ้างส่งข่าวด้วยนะคะคุณแม่

บ้านนี้กระตุ้นช่องคลอดไปเมื่อวานช่องคลอดยังไม่เปิดเลยค่ะ40+3แล้วค่ะ

5y trước

ลุ้นอีกนิดค่ะ

บ้านนี้2อาทิตย์ค่ะ คลอดเอง

5y trước

ใกล้แล้วๆ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ ❤️