คุณหมอนัดฟังผลเลือดดาวน์ซินโดมแต่ผลเลือดออกมาคือความเสี่ยงต่ำเด็กในท้องจะเป็นไรมั๊ยค่ะ

วันนี้คุณหมอนัดไปฟังผลเลือดดาวน์ซินโดมแต่ผลเลือดออกมาความเสี่ยงต่ำค่ะเด็กในท้องจะเป็นไรมั๊ยค่ะ

1 Trả lời

เสี่ยงต่ำไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าเสี่ยงสูงค่อยกังวลนะคะ