ถามคุณแม่หน่อยค่าาา

วันนี้คุณหมอนัดปกติ หมอตรวจภายในให้ บอกเปิด1เซนต์แล้ว อยากทราบว่าอีกกี่วันมดลูกจะเปิดเพิ่ม บางคนบอกว่าไม่เกินคืนนี้แน่นอน #แต่คุณหมอกระตุ้นให้แล้วเพราะกลัวออกช่วงสงกรานต์โรงพยาบาลปิดค่ะ

1 Trả lời

สักพักเลยแม่ คลอดยังคะ ? ระยะคลอดคือ 8-10 เซน ค่ะ