ยากันแท้ง

วันนี้คุณหมอนัดตามปกติค่ะ อายุครรภ์ 21 สัปดาห์ ได้ปรึกษาหมอเรื่องเลือดออกช่องคลอด และตกขาวเป็นสีน้ำตาล หมอจึงให้ยากันแท้งมา กินหลัง อาหาร 3 มื้อ (เมื่อมีเลือดออกหรือตกขาวผิดปกติ) เราตกขาวเปนสีน้ำตาล พอทานข้าวเที่ยงเสร็จ สักพักก็กินยากันแท้ง ประมาณ 15 .00 ปวดฉี่เข้าห้องน้ำ แต่มีเลือดไหลออกมาเป็นสีแดงสดมากเหมือย ปจด เลย แต่ไม่ปวดท้อง ลูกยังดิ้นเหมือนเดิม ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ?? #ตอนนี้ฝนตกหนักมาก ??

หาหมออย่างเดียวค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะค้า บางทีก้อตกใจ เลยอยากสอบถามผู้รุ้ก่อน เผื่อจะมีเคสแบบเรา จะได้แนะนำได้ แต่ไปหาหมอดีกว่า ตอนนี้รู้สึกดีขึ้นเยอะเลยค่ะ น้องยังดิ้นเหมือนเดิม สู้ๆเหมือนกันค้าแม่ๆ 😍😍