ผลตรวจอัลตร้าซาวด์

วันนี้คุณหมอนัดตรวจแล้วได้อัลตร้าซาวด์แต่ได้ใบนี้มาคืออะไรหรอคะเราไม่ปกติหรือป่าว สอบถามผู้รู้ค่ะ 20+3w

ผลตรวจอัลตร้าซาวด์

ปกติดีค่ะ แต่เขาแค่ไม่ให้รูปมาเฉยๆค่ะ ถ้าหมอไม่เอ่ยว่าเด็กไม่ปกติคือไม่ปกติ

รายละเอียดการซาวด์ไงคะ ก่อนออกมาไม่ได้ถามหมอเหรอ