37+2 หัวเด็กลงต่ำมากๆ แต่ปากมดลูกเปิดไม่ถึงเซนต์

วันนี้คุณหมอนัดตรวจสุขภาพลูกและตรวจภายใน คุณหมอแจ้งว่าหัวลูกอยู่ต่ำมากๆ แบบพร้อมพุ่งตัวละแต่ปากมดลูกเปิดนิดเดียว ห้ามเดินเยอะ ห้ามยืนนาน หมอให้เวลาในการคลอดอีก 1 สัปดาห์ อยากถามประสบการณ์การณจากแม่ๆว่า อาการแบบนี้อีกนานไหมกว่าลูกจะคลอด และลูกในท้องจะปลอดภัยมากน้อยแค่ไหนคะ โควิดก็น่ากลัวซะเหลือเกินแม่ก็เลยค่อนข้างกังวลค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ปลอดภัยแน่นอนค่ะแม่